Cà Phê Việt

Posted on

Ok Cafe Việt – Cà Phê Việt

Đã từ rất lâu cà phê đã trở nên quen thuộc với nhịp sống của người Việt, đây là một thú vui tao nhã trong cuộc sống bận rộn hàng ngày. Chúng ta học được gì qua đó? Đơn giản chỉ là hưởng thụ những giây phút thư giãn bên một tách cà phê nhỏ giọt cùng với vị đắng đặc trưng của nó mặc dù người ta có cố pha sữa vào thì vẫn không thể nào làm mất đi cái mùi vị ấy. Nhiều người uống cà phê đen, nhâm nhi từng ngụm để thưởng thức cái vị đắng tan trong miệng, thấm nơi đầu lưỡi.

Cùng với với sự đam mê, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của những người con trong gia đình có truyền thống về cà phê. Ở mảnh đất Tây Nguyên Việt Nam hùng vĩ, chúng tôi những người kết nối tinh thần của tất cả những người đam mê vị cà phê bất tận ấy, cùng với khát vọng xây dựng thương hiệu Việt cho cà phê Việt,http://www.okcafe.com.vn/ – Cà Phê Việt, đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cà phê nguyên chất, bột, hạt,…

ok-cafe-2

Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Với sự chọn lọc, kiểm soát từ khâu gieo trồng, thu hoạch cho đến khâu sản xuất, từ nguồn cung ứng cà phê chất lượng từ Tây Nguyên Việt Nam đến với nhà máy rang xay cà phê chuyên nghiệp, đảm bảo hương vị cà phê độc đáo và phù hợp với vị giác của tất cả khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

http://www.okcafe.com.vn/ sẽ luôn luôn cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm góp phần tạo ra những hương vị mới phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, tăng thêm hương vị cho loại cà phê hảo hạng, tinh khiết và thơm ngon hơn. Không chỉ có thế, với phương châm: “Cà phê chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất và một thế giới thân thiện nhất” Chúng tôi sẽ phục vụ người tiêu dùng và xây dựng phát triển một thương hiệu cà phê Việt được tín nhiệm trên toàn cầu. Từ các tiêu chí ấy, chúng tôi muốn gửi đến người đam mê cà phê trên toàn thế giới

logo-okcf-c

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến với tất cả khách hàng đã quan tâm đến giá trị của cà phê, đơn giản bạn chỉ là người uống cà phê, người quan tâm cà phê hay người kinh doanh cà phê. Chúng ta hãy cùng nhau góp phần xây dựng thị trường cà phê Việt không chỉ trong nước mà còn vươn xa đến với bạn bè trên toàn thế giới.

HÃY THƯỞNG THỨC HẰNG NGÀY VỚI  http://www.okcafe.com.vn BẠN NHÉ!

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ AN BÌNH

Địa chỉ: 20 Đường số 6, Phường Tam Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại – Fax: 08.3897 7895

DD:   0907160469 – 0906 247847 -0908783247

 Email: hongthong79@gmail.com

Website:http://anbinhcoffee.com/ – http://www.okcafe.com.vn/

  • Buôn Ma Thuột – Daklak

Địa chỉ: Xã Bình Thuận,  Buôn Hồ, Daklak

Điện Thoại :  0905 737 078 -098989001

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *