Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Posted on

Giới Thiệu Về Chúng Tôi
Hướng đến là một trong những nhà sản xuất và chế biến cà phê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có đội ngũ phát triển thị trường ngang tầm thị trường thế giới, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả. Công ty Cà Phê An Bình luôn nỗ lực hết sức để mang đến những sản phẩm tốt nhất, hương vị đậm đà nhất cho khách hàng.

cafe-ok-rang -xay

Với tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn, những hạt cà phê tốt nhất từ Buôn Mê Thuột đã được chắt chiu, chọn lọc một cách tỉ mỉ đồng thời qua một quá trình rang xay độc đáo dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam và những bí quyết huyền bí Phương Đông, An Bình coffee đã cho ra đời những sản phẩm cà phê độc đáo với hương thơm quyến rũ và vị đậm đà đặc trưng.

ok-cafe-viet

Qua mỗi ly cà phê sạch nguyên chất, chúng tôi muốn gửi gắm và mang đến cho hàng triệu người những gu cà phê mới không chỉ là hương thơm đậm đà quyến rũ của cà phê, của dòng sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu An Bình Coffee – An Bình Cafe-OK CAFE – OK COFFEE Mà còn là một nguồn năng lượng giúp khởi động trí não thỏa mái, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo đem đến những thành công mới cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

An Bình Coffee sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm nhằm đưa ra những sản phẩm uy tín chất lượng và giá cả hợp lý đến với khách hàng.

ok-cafe-2

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ AN BÌNH

Địa chỉ: 20 Đường số 6, Phường Tam Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện Thoại – Fax: 08.3897 7895

DD:   0907160469 – 0906 247847 -0974.07.18.16

 Email: hongthong79@gmail.com

Website:http://anbinhcoffee.com/ – http://www.okcafe.com.vn/

  • Buôn Ma Thuột – Daklak

Địa chỉ: Xã Bình Thuận,  Buôn Hồ, Daklak

Điện Thoại :  0905 737 078 -098989001

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *