Tư vấn mở quán cà phê

Posted on

Tư vấn mở quán cà phê

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG QUÁN CÀ PHÊ TRỌN GÓI
OK Café sẽ  Tư vấn mở quán cà phê cho quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của OK Café.
Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao (giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng). Chúng tôi sẽ trang trí và trang bị tất cả các dụng cụ liên quan.

ok-cafe-com-vn
Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì với mặt bằng đề cập ở trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.
Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.
Quyền lợi đối tác khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền OK CAFE của AN BINH COFFEE

cropped-logo.jpg
1. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
2. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một quán
3. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.
4. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh OK CAFÉ của AN BINH COFFEE như: báo, stand card để bàn, website… trong một thời gian nhất định.
5. Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

 cafe-ok-rang -xayok-cafe-viet

Cần làm gì trước khi mở quán cà phê?

Lời khuyên cho những “tay mới” khi kinh doanh nhà hàng

Cà phê OK  sẽ Tư vấn mở quán cà phê  các bạn cách mở quán cafe với quy mô nhỏ trong bài viết này nhé.

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ AN BÌNH

Địa chỉ: 20 Đường số 6, Phường Tam Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại – Fax: 08.3897 7895

DD:   0907160469 – 0906 247847 -0908783247

 Email: hongthong79@gmail.com

Website:http://anbinhcoffee.com/ – http://www.okcafe.com.vn/

  • Buôn Ma Thuột – Daklak

Địa chỉ: Xã Bình Thuận,  Buôn Hồ, Daklak

Điện Thoại :  0905 737 078 -098989001

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *